Menu Close

Thẻ bóng đá hàng đầu

Khi bạn đang tìm mua hoặc thu thập thẻ bóng đá hàng đầu, có rất nhiều thẻ trong danh sách mà bạn nên nhận. Một số nhà sưu tập các tân binh bóng đá hàng đầu thích đi theo sự lựa chọn cá nhân hơn là những gì công chúng đang theo đuổi vào thời điểm đó. Có một số thẻ được xếp hạng cao trong danh sách, bất kể bạn đang tìm cách thu thập nào.

Một số thẻ bóng đá hàng đầu và các tân binh bóng đá hàng đầu được thảo luận ở đây trong bài viết này.

Tim Tebow Autograph RC Cards là một trong những thẻ mà bạn nên có. Điều này đã giúp người hâm mộ của anh ấy có cơ hội nhận được một tấm thẻ có chữ ký xác thực từ anh bxh serie a ấy. Những người không có chữ ký cũng là người bán hàng tốt. Các thẻ Sam Bradford Rookie cũng rất tốt để có được vì anh ấy có một câu lạc bộ người hâm mộ tốt của riêng mình từ Oklahoma. Đội của anh ấy thực sự đã không làm tốt điều đó nên sẽ là một canh bạc nếu bạn định lấy được thẻ của anh ấy.

Một thẻ bóng đá hàng đầu tuyệt vời khác để nhận là thẻ Brett Favre. Anh không ký tặng nhiều cho các công ty thiệp nên khá hiếm. Một số người hâm mộ người Viking muốn anh ấy trở lại trò chơi vào năm 2010 vì anh ấy vẫn có thể chơi tốt và là động lực trong ngành công nghiệp sở thích. Bạn cũng có thể chọn nhận thẻ Tân binh Jimmy Clausen 2010, vì doanh số bán những thẻ này rất tốt. Anh ấy đã có một số bước chạy tốt và là một cầu thủ tuyệt vời.

Aaron Rodgers Rookie cũng như các thẻ bóng đá hàng đầu có chữ ký cũng là một lựa chọn tốt. 2005 không phải là một năm tuyệt vời đối với các tân binh nhưng nó là một thẻ tuyệt vời để sở hữu. Thẻ tân binh Mark Sanchez cũng là một lựa chọn tốt. Thẻ CJ Spiller Rookie cũng rất tuyệt. Nếu anh ấy có một bước chạy tuyệt vời thì anh ấy sẽ là người đánh bại ở Buffalo. Thẻ Tân binh của Drew Brees là duy nhất vì rất khó để các Saints trở lại với tư cách Nhà vô địch Super Bowl. Chiến thắng trước đó đã mang lại cho họ sự nổi tiếng rất lớn.